CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VÀ TẶNG QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI UBND HUYỆN DI LINH, LÂM ĐỒNG.

Căn cứ công văn phê duyệt của UBND huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng số 1077/UBND về việc thực hiện chương trình “Giới thiệu sản phẩm và tặng quà tri ân khách hàng” cho Hội viên Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, có công với cách mạng trên địa bàn tại Xã Gia Hiệp,, ngày 14/4/2024, Công ty Cổ phần ™&DV An Khang Group phối hợp với Hội người cao tuổi xã Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng tổ chức thành công chương trình: “Giới thiệu sản phẩm và tặng quà tri ân khách hàng”.

Về dự với Hội nghị: Phía chính quyền địa phương có ông Đào Thùy Chung – Phòng kinh tế hạ tầng, ông Phạm Tuyên – Phó Viện Trưởng Viện kiểm soát huyện Di Linh, ông Nguyễn Đức Long – chủ tịch Hội người cao tuổi xã Gia Hiệp và Ban Lãnh Đạo Công ty An Khang Group, Ban Lãnh Đạo văn phòng An Khang Group tại Lâm Đồng.

Mở đầu chương trình ông Trịnh Mạnh Tuyên – Phó Tổng Giám đốc An Khang Group đã chia sẻ những kiến thức cơ bản về Chăm sóc sức khỏe chủ động cho người cao tuổi.

Tiếp đó, bà Nguyễn Thị Kim Thoa – Chủ tịch – Tổng Giám Đốc An Khang Group thay mặt Công ty giới thiệu về Sứ mệnh của Doanh nghiệp, về sản phẩm và tuyên bố chương trình tặng quà tri ân Hội người cao tuổi.

Đến với chương trình, đại diện Hội người cao tuổi xã Gia Hiệp, ông Nguyễn Đức Long – Chủ tịch Hội người cao tuổi xã Gia Hiệp đã có bài phát biểu chia sẻ tình cảm với An Khang group. Ông bày tỏ: “Thật biết ơn chương trình đã cho Hội người cao tuổi xã Gia Hiệp biết nhiều hơn về kiến thức, về giải

pháp Chăm sóc sức khỏe chủ động, biết ơn Công ty đã dành tặng cho Người cao tuổi xã Gia Hiệp những món quà vật chất, tinh thần vô giá. Bản thân tôi đã biết tới sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe của An Khang group gần một tháng mà sức khỏe đã cải thiện rất nhiều: tiểu đêm từ cao điểm 7 lần/ đêm xuống còn 2 lần/ đêm, tôi mất hẳn hiện tượng trào ngược dạ dày và chứng mất ngủ”. Ông hy vọng Công ty tiếp tục tổ chức nhiều chương trình như thế này để hỗ trợ các cụ cao tuổi trên địa bàn huyện Di Linh nói riêng, tỉnh Lâm Đồng nói chung”.

Cuối cùng là phần trải nghiệm dịch vụ Chăm sóc sức khỏe của An Khang group cho một số cụ đại diện giúp các cụ cảm nhận được giá trị cũng như sự hiệu quả của phương pháp Chăm sóc sức khỏe chủ động mà công ty An Khang Group mong muốn đem lại cho mọi người.Những thành viên khác trong Hội, chúng tôi hẹn đến văn phòng của An Khang Group tại Lâm Đồng để sử dụng những ngày tiếp theo.

Chương trình diễn ra trong vòng hai tiếng từ 08h00 – 10h00, nhưng ấm áp tình cảm đón nhận từ phía hội người cao tuổi xã Gia Hiệp, huyện Di Linh, Lâm Đồng.

Sức khỏe luôn là một đề tài được quan tâm hàng đầu trong xã hội, đặc biệt từ sau Đại dịch Covid, và làm thế nào để chúng ta hiểu và phòng bệnh một cách hiệu quả là một vấn đề hết sức quan trọng.

Người cao tuổi là đối tượng cần được NÂNG NIU – CHĂM SÓC – PHỤNG DƯỠNG. Công ty cầu thị lắng nghe những góp ý của nhân dân, của khách hàng để sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Công ty được phát triển mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *