Về An Khang

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TM&DV AN KHANG GROUP

An Khang Group, được xây dựng từ nền tảng kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động từ đội ngũ lãnh đạo công ty, cũng từ niềm khao khát mang lại một sức khỏe lành mạnh cho người Việt được tốt hơn. Sau quá trình chuẩn bị từ nghiên cứu sản phẩm để có những sản phẩm chất lượng cao tốt nhất, nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, xây dựng chiến lược kinh doanh chuyên biệt, chuẩn bị về yếu tố con người trí tuệ để phát triển…

Ngày 09/3/2022 Công ty cổ phần TM&DV An Khang Group chính thức được thành lập, đi vào hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm sữa dinh dưỡng chăm sóc sức khoẻ chủ động cho người dân, mang trọng trách sứ mệnh cao cả với khẩu hiệu slogan gắn liền xuyên suốt với quá trình xây dựng và phát triển “ Vì chất lượng cuộc sống gia đình bạn”. Với tôn chỉ lấy chất lượng sản phẩm làm xương sống, lấy việc xây dựng hệ thống các nhà phân phối làm huyết mạch, lấy khách hàng làm trung tâm để phục vụ. Với tôn chỉ đó An Khang cho thấy rất rõ giữa sản phẩm, hệ thống nhà phân phối, khách hàng là yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển của doanh nghiệp.

An Khang Group Với tầm nhìn đến năm 2028, lọt Top thương hiệu uy tín về sản phẩm sinh dưỡng phục vụ sức khỏe cộng đồng và IPO thành công. Cùng với đó là sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt những dòng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao bằng chính tình yêu, niềm tin và sự tự hào: “Vì chất lượng cuộc sống gia đình bạn”.

Không những thế An Khang Group còn mang lại những giá trị cốt lõi nhất định theo định hướng chiều sâu của một doanh nghiệp vươn tầm quy mô và giá trị. An Khang Group luôn đề cao sự sáng tạo, đổi mới trong kinh doanh để theo kịp xu thế phát triển xã hội , công nghệ hiện đại đáp ứng đảm bảo các yếu tố về quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ được nguyên gốc các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất theo công nghệ NANO cùng các tiêu chuẩn ISO…

Sự phát triển của An Khang luôn không thể thiếu sự gắn kết và trách nhiệm luôn ở thế cân bằng giữa khách hàng – hệ thống phân phối – nhà sản xuất để cùng nhau  “Phát triển và Thịnh vượng”.

An Khang Group luôn hiểu cần xây dựng giá trị niềm tin dựa trên yếu tố cốt lõi là sản phẩm chính vì vậy An Khang đã dày công kết hợp cùng các đội ngũ chuyên gia, các nhà khoa học trong và ngoài nước để cho ra các công thức sản phẩm độc đáo mang tính hiệu quả chất lượng cao. Hiện nay An Khang đang cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm thay thế bữa ăn dinh dưỡng đó là :BestSure – dành cho người từ 3 tuổi trở lên, Nano Collagen Milk – dành cho nữ từ 18 tuổi trở lên, Xmex 12 Strongest – dành cho Nam trưởng thành từ 18 tuổi trở lên và Ngũ cốc Organ Food – dành cho người từ 2 tuổi trở lên.

An Khang Group “Nơi Tạo Dựng Thành Công” sẽ luôn nỗ lực phát triển lên một tầng cao mới. Với niềm tin, sự quyết tâm và đoàn kết một tập thể trong ngôi nhà chung An Khang Group cùng chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để vững bước tiến lên, làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp kinh doanh, đóng góp vào ngành sữa Việt Nam vươn tầm quốc tế . An Khang Group hướng đến một ngày không xa sẽ vươn tới toàn quốc toàn cầu, mở rộng quy mô hoạt động và gặt hái nhiều thắng lợi lớn trong sự nghiệp phát triển của An Khang Group.

Slogan:  “An Khang Group – Vì chất lượng cuộc sống gia đình bạn”./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *